Giới thiệu

I. CÔNG TY CỔ PHẦN TECH GREEN FARM


Công ty cổ phần Tech Green Farm thành lập từ ngày 05/09/2018, là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam chuyên sâu về nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật hàng đầu thế giới và áp dụng quy chuẩn hàng đầu thế giới về ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp cùng Global Gap.

Lấy trách nhiệm với cộng đồng làm định hướng, mang những giá trị thật của ngành nông nghiệp sạch, tạo sự an tâm đến với người tiêu dùng Việt đưa nông nghiệp sạch của người Việt làm ra đến với cộng đồng trên Thế giới.

Định hướng Tech Green Farm trở thành hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp sạch tại Việt Nam áp dụng các công nghệ mới an toàn cho người tiêu dùng Việt và Thế giới.

 

II. CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU


Đứng trước những bất cập của ngành nông nghiệp tại nước nhà, bằng niềm đam mê cũng như hoài bão mang lại những giá trị thật của ngành nông nghiệp, mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng, những founder của Tech Green Farm đã bắt đầu từ những viên gạch đầu tiên là tìm kiếm một vùng trồng đảm bảo tiêu chí sạch, thuận tiện về địa lý, khí hậu để có thể thuận lợi trồng ra giống rau củ quả có hàm lượng giá trị & năng suất cao, mang lại chất lượng tốt nhất cho người dùng.

Tech Green Farm tự tin không ngừng phấn đấu, cải tiến để sớm cung ứng vào thị trường những dòng sản phẩm nông nghiệp chất lượng trở thành một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về nông sản có nguồn gốc xuất xứ an toàn đến sức khỏe người tiêu dùng.

Từ những mong muốn trên, Tech Green Farm đã đồng hành cùng các đối tác tư vấn đầu tư- quản trị, tư vấn quy hoạch farm theo tiêu chuẩn của Global Gap.

Tech Green Farm áp dụng và ứng dụng các giải pháp quản trị nền nông nghiệp tiên tiến của thế giới và Việt Nam vào trong trang trại. Tech Green Farm đã ký kết hợp đồng triển khai giải pháp quản trị tổng thể ERP Epicor, đưa giải pháp trên vào điều hành quản trị .

 

III. HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

 

IV. NHỮNG HÌNH ẢNH VỀ DỰ ÁN

 

 • TRỤ SỞ CHÍNH

  Thôn Tupoh, Xã Đa Chais, Lạc Dương, Lâm Đồng
 • VP - HCM

  Lô B3, Nguyễn Hữu Thọ, KDC Kim Sơn, Tân Phong, Q.7, HCM
 • VP - ĐÀ LẠT

  09 Hai Bà Trưng, P.6
 • techgreenfarm.vn
 • 090.886.6677

BẢN ĐỒ